No title... No title... No title... No title... No title...
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Đoàn 120 cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ trở về

Chiều 29/10, đoàn 120 cán bộ y tế tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ về tới Hải Phòng.

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay Cát Bi, 120 thành viên của đoàn công tác sẽ thực hiện cách ly y tế. Trong đó, 26 cán bộ y tế sẽ thực hiện cách ly tại nhà, 94 cán bộ y tế còn lại sẽ thực hiện cách ly tập trung do gia đình không đủ điều kiện bảo đảm cách ly tại nhà theo quy định.

Sở Y tế Hải Phòng đã phối hợp với các đơn vị bố trí phương tiện đưa đón thành viên của Đoàn về nơi cách ly, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho các thành viên của đoàn theo quy định.

Đón đoàn tại sân bay, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế đã có lời chúc mừng và động viên thăm hỏi tới 120 cán bộ, y, bác sỹ trong đoàn công tác đã tình nguyện lên đường tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên của đoàn đã cùng chung sức, đồng lòng với tinh thần cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Bộ Y tế và thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận và đánh giá cao. Ngành Y tế Hải Phòng rất tự hào về các đồng chí.

Khoa truyền thông GDSK- CDC Hải Phòng

 
Thông tin mới nhất




Đăng nhập