Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2023

Ngày này cách đây 68 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu” vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.

Trong không khí vui tươi kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam vào chiều ngày 21/2/2023 Bệnh viện Tâm Thần Hải Phòng đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023) . Bệnh viện vinh dự được đón các Bác/Anh/Chị nguyên là lãnh đạo & các cán bộ chủ chốt của đơn vị qua các thời kỳ cùng các cơ quan, đoàn thể, chính quyền sở tại đến tham dự.
Dưới đây là một số hình ảnh của lễ kỷ niệm: