Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2015
SỞ Y TẾ HẢI PHÒNGBỆNH VIỆN TÂM THẦNSố:  368 /TB-BVTTCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập-Tự do-Hạnh phúcHải Phòng, ngày  02 tháng 12 năm 2015

Kết quả xét tuyển viên chức năm 2015

và thời gian nhận đơn đề nghị phúc khảo kết quả xét tuyển năm 2015

Hội đồng tuyển dụng viên chức bệnh viện Tâm thần Hải Phòng thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2015 đối với các thí sinh có đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự xét tuyển viên chức năm 2015, như sau:

1. Kết quả xét tuyển viên chức năm 2015:

(Có danh sách kết quả xét tuyển cụ thể kèm theo)

1. Thời gian nhận đơn đề nghị phúc khảo kết quả xét tuyển năm 2015:

Từ ngày 03/12/2015 đến hết ngày 16/12/2015:  Nhận đơn đề nghị phúc khảo kết quả xét tuyển viên chức năm 2015 đối với các thí sinh có đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự xét tuyển viên chức năm 2015.

Không phúc khảo đối với đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau thời hạn trên.

Không thực hiện việc phúc khảo đối với nội dung phỏng vấn hoặc thực hành.

Chỉ xem xét, giải quyết việc phúc khảo đối với đơn đề nghị phúc khảo được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (Tính từ ngày gửi đơn theo dấu bưu điện trên phong bì).

1. Tổ chức chấm phúc khảo (Nếu có)

Từ ngày 17/12/2015 đến 30/12/2015:         Tổ chức chấm phúc khảo

Ban phúc khảo chỉ xem xét lại việc tính điểm học tập, điểm tốt nghiệp của người dự xét tuyển, cụ thể như sau:

- Điểm học tập được xác định bằng trung bình cộng kết quả các môn học trong toàn bộ quá trình học tập của người dự xét tuyển ở trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1.

- Điểm tốt nghiệp được xác định bằng trung bình cộng kết quả các môn thi tốt nghiệp hoặc điểm bảo vệ luận văn của người dự xét tuyển và được quy đổi theo thang điểm 100, tính hệ số 1.

Ngày 31/12/2015: Thông báo cho người có đơn phúc khảo về kết quả chấm phúc khảo.

Nơi nhận: - Sở Y tế;- Sở Nội vụ;- Lưu: TCCB, VT.

Đoàn Hồng Quang

\n