Hội Nghị Cán Bộ, Viên Chức Và Người Lao Động Năm 2024

Ngày 18/1/2024, Bệnh viện Tâm Thần Hải Phòng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động năm 2023 và triển khai phương hướng, kế hoạch công tác năm 2024.

Tham dự hội nghị có Ts.Bs Đoàn Hồng Quang – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện; Ts.Bs Đàm Đức Thắng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc bệnh viện; Th.s Trần Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng đại biểu viên chức, người lao động của các khoa phòng trực thuộc bệnh viện.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết và Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023; Sửa đổi, bổ xung quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024; giải đáp ý kiến, kiến nghị của tập thể, cá nhân cán bộ viên chức, người lao động và cuối cùng là phần ký giao ước thi đua của các khoa phòng trong bệnh viện dưới sự chứng kiến của Đảng ủy, ban giám đốc và chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của đơn vị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, từ đó nâng cao đời sống cho công chức, viên chức, người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đoàn Hồng Quang – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc bệnh viện bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí tin tưởng rằng, với quyết tâm cao của đội ngũ Lãnh đạo bệnh viện cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong năm 2024 chắc chắn đơn vị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị

Đồng chí Đoàn Hồng Quang – Bí Thư Đảng Ủy – GĐ bệnh viện phát biểu tại hội nghị

anh tin bai

Đồng chí Đàm Đức Thắng – Phó bí thư Đảng Ủy, Phó GĐ bệnh viện trình bày bản báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024